Home

Nhựa Đệ Nhất

Email In PDF.

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hóa Nhựa Đệ Nhất được thành lập vào năm 1994, là đơn vị liên doanh giữa Công ty Công Nghiệp Nhựa TaYing (Đài Loan) và Công ty TNHH TM Sản Xuất Hiệp Hưng (Việt Nam).

Sản phẩm chính của công ty là ống nhựa và phụ tùng uPVC chuyên ngành cấp thoát nước, bưu điện, điện lực, đặc biệt các qui cách ống đường kính lớn đến 630mm. Các sản phẩm chịu áp lực cao, chịu va đập tốt hoàn toàn không chứa độc tố chì, an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển Công ty Nhựa Đệ Nhất hiện là một trong những doanh nghiệp cung cấp ống và phụ tùng uPVC mạnh tại Việt Nam. Với hệ thống quản lý ISO 9001, các sản phẩm nhựa uPVC của công ty được sản xuất theo tiêu chuẩn Việt Nam – ISO, ASTM – BS, AS từ nguyên liệu mua trong nước của các công ty: Công ty TNHH Nhựa & hóa chất TPC ViNa; Công ty Liên Doanh Nhựa & Hóa Chất Phú Mỹ; Công ty Atofina Việt Nam, trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại cùng đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề và nhân viên có trình độ cao.

Hiện công ty đã mở rộng thị trường ra cả nước với hoạt động hiệu quả của 2 nhà máy tại Tỉnh Long An và tỉnh Hải Dương cùng với 2 chi nhánh tại TPHCM, Hà Nội, và 3 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, đã và đang khẳng định ưu thế về chất lượng, nhân lực, kỹ thuật và tiến từng bước vững chắc trên thị trường nhựa.

Tại thị trường Huế, Công ty TNHH SX & TM Phúc Hưng là đối tác độc quyền phân phối sản phẩm của Đệ Nhất. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho khách hàng và bạn hàng các mặt hàng Đệ Nhất với chất lượng và giá cả tốt nhất.

 


Tin mới hơn:

Lần cập nhật cuối ( Thứ tư, 03 Tháng 6 2015 10:07 )  

Trực tuyến

Hiện có 22 khách Trực tuyến Bộ đếm Web

Tư vấn trực tuyến

Facebook

Chi nhánh

206 - 208 Hùng Vương

DĐ: 0932 513 133 

Hàng đã chọn mua

Đơn hàng của bạn đang trống.

Đường dây nóng

Mobile: 093 520 2345

Tel 1: 054 3512 137

Tel 2: 054 3520 470

Vị trí công ty


Bản đồ trực tuyến